TIN NGÀNH ĐIỆN
Đó là khẳng định của ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng (KD&DVKH) trong toàn Tập đoàn, sau 5 năm chuyển đổi tư duy từ cung cấp điện thuần túy sang chăm sóc khách hàng sử dụng điện.
Nhân dịp đầu năm mới 2018, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân có thông điệp gửi toàn thể CBCNV Tổng công ty, Trang tin EVNCPC trân trọng giới thiệu cùng quí bạn đọc.
Đó là một trong những đánh giá của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về kết quả hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2017 tại Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2018 của Tập đoàn sáng 4/1. Evn.com.vn trích lược bài phát biểu của Phó Thủ tướng.
  TIN HOẠT ĐỘNG
Đến đầu năm 2017, bùng phát tại huyện Đông Hòa – một “tâm bão” của trộm cắp điện dưới hình thức hết sức tinh vi và dưới dạng lừa bán thiết bị tiết kiệm điện.
Thời gian gần đây, các vụ tai nạn điện dẫn đến tử vong hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người dân liên tục xảy ra. Nguyên nhân chính là do người dân đã vi phạm hành lang an toàn lưới điện.
PC Phú Yên đã kịp thời hỗ trợ sửa chữa và lắp đặt miễn phí các thiết bị điện trong nhà và hệ thống đường điện ở khu vực nông thôn nhằm chia sẻ những mất mát, thiệt hại của người dân sau bão.
  TRI ÂN KHÁCH HÀNG
PC Phú Yên đã tặng 150 mũ bảo hiểm cho khách hàng đăng ký cấp điện trực tuyến qua Web chăm sóc khách hàng trong tháng Tri ân khách hàng – 12/2017.
Ngày 14/12/2017, PC Phú Yên hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình cấp điện khách hàng chuyên dùng trong KCN cho Công ty TNHH Hùng Bang tại KCN Hòa Hiệp.
Ngày 7/12/2017, hưởng ứng các hoạt động trong Tháng “Tri ân khách hàng-12/2017”, Chi đoàn Điện lực Phú Hòa đã tiến hành thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại Thôn Phụng Tường 1, xã Hòa Trị, Phú Hòa, Phú Yên.
  ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Trong những năm qua, Đảng ủy PC Phú Yên đã có nhiều giải pháp bồi dưỡng, khơi dậy và phát huy tính tích cực, phẩm chất, tiềm năng của từng đoàn viên thanh niên để xứng đáng là lực lượng kế thừa, đội dự bị tin cậy của Đảng.
Sự điềm tĩnh của hội viên CCB, sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên được phối hợp nhuần nhuyễn đến lạ, góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Sáng ngày 18/12/2017, Chi bộ Điện lực Phú Hòa đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá phân loại chất lượng đảng viên năm 2017. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Khoa Trình – UVBTV Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty cùng toàn bộ đảng viên trong chi bộ.
  NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
PC Phú Yên đã từng bước vượt qua những khó khăn và thách thức trong suốt thời gian qua. Đây là nét đẹp văn hóa tồn tại trong mỗi CBCNV, giúp PC Phú Yên giữ vững danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa” 17 năm liên tục.
Dù đã xuất ngũ nhưng hơn 30 năm nay, ông luôn làm việc với tinh thần của một người lính, không ngại khó ngại khổ và liên tục chấp nhận những khó khăn, miễn là tạo được lợi ích cho đơn vị, cho đất nước.
Mưa – gió - lạnh lẽo, không gian bao trùm duy chỉ một màu xám xịt. Những yếu tố thời tiết dễ dàng nhấn chìm con người ta trong một trạng thái buồn bã, não nề.
  VĂN THƠ NGÀNH ĐIỆN
Bài thơ nói về niềm vui của tất cả CBCNV PC Phú Yên khi được cống hiến một phần sức lực của mình cho việc hỗ trợ khôi phục lại lưới điện tại ĐL Đồng Xuân sau cơn bão số 12.
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam Chúc các chị, chúc các em rạng ngời Xinh tươi, khỏe mạnh tuyệt vời Gặp nhiều may mắn, suốt đời an vui...
Với lòng cảm phục vẻ đẹp tâm hồn và tinh thần hy sinh cho công việc của chị em phụ nữ PC Phú Yên, nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin có chút tâm tình tặng các chị các em của PC Phú Yên:
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Phụ tải và huy động nguồn
Phụ tải và huy động nguồn: 17/01/2018
Phụ tải (MW) Pmax 108
Pmin 57
SL ngày (kWh) Angày 1,917,135
Alũy kế 32,134,818
Tình hình cung cấp điện