Tin tức ->  Tin Ngành điện
  “Dịch vụ khách hàng của EVN đã chuyển biến mạnh mẽ cả về chất và lượng”
Đó là khẳng định của ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng (KD&DVKH) trong toàn Tập đoàn, sau 5 năm chuyển đổi tư duy từ cung cấp điện thuần túy sang chăm sóc khách hàng sử dụng điện.
  Thông điệp đầu năm 2018
Nhân dịp đầu năm mới 2018, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân có thông điệp gửi toàn thể CBCNV Tổng công ty, Trang tin EVNCPC trân trọng giới thiệu cùng quí bạn đọc.
  Chủ tịch HĐTV Dương Quang Thành: 5 nhiệm vụ then chốt EVN cần thực hiện trong năm 2018
Ngày 4/1, tại Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2018, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đã nêu bật những thành tựu đã đạt được, cũng như những nhiệm vụ then chốt của EVN để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ được Chính phủ giao.
  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: EVN đóng góp lớn để nền kinh tế lấy lại đà tăng trưởng
Đó là một trong những đánh giá của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về kết quả hoạt động của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2017 tại Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2018 của Tập đoàn sáng 4/1. Evn.com.vn trích lược bài phát biểu của Phó Thủ tướng.
  EVN khai mạc Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2018
Sáng 4/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã khai mạc Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2018. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đến dự và chỉ đạo.
  Hơn 1.600 đơn vị máu chia sẻ với người bệnh
Đó là kết quả vừa được Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho hay sau buổi hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ hồng ngày 26/12.
  EVNCPC: Tích cực hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần III
Sáng ngày 26/12, tại TP Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên EVNCPC phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo nhằm hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần III năm 2017.
  Thư của Chủ tịch HĐTV EVN gửi CBCNV nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2017), Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đã có thư gửi đến toàn thể CBCNV trong ngành.
  EVNCPC cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến
Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện trong Tháng Tri ân khách hàng – 12/2017, lễ công bố 100% dịch vụ điện trực tuyến là sự kiện quan trọng tiêu biểu trong năm 2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
  Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC đến thăm và làm việc tại PC Khánh Hòa
Bão số 12 đã đi qua để lại hậu quả thiệt hại nặng nề cho tỉnh Khánh Hòa nói chung và ngành điện nói riêng. Hiện tại cuộc sống của người dân đã dần ổn định. Ngành điện Khánh Hòa cũng đã tập trung và đang gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo