Tin tức ->  Tin Hoạt động
  Nâng chất CBCNV qua sát hạch nâng bậc lương
Lần đầu tiên, trong tháng 7/2018, PC Phú Yên tổ chức thi sát hạch nâng bậc lương đối với các CBCNV làm công tác gián tiếp.
  PC Phú Yên: Lần đầu tiên tổ chức sát hạch nâng bậc lương cho CBCNV gián tiếp
PC Phú Yên vừa tổ chức kỳ kiểm tra sát hạch nâng bậc lương cho 28 CBCNV gián tiếp là chuyên viên các phòng Công ty, cán bộ lãnh đạo, cán bộ an toàn và nhân viên các đơn vị trực thuộc.
  EVNCPC kiểm tra công tác kinh doanh tại PC Phú Yên
Từ ngày 16 - 20/7/2018, Đoàn kiểm tra EVNCPC do ông Hoàng Nam Sơn - Trưởng ban Thanh tra Bảo vệ làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác kinh doanh điện năng
  Hơn 2 tỷ đồng cấp điện cho khu nhà ở xã hội Nam Hùng Vương
Chiều ngày 20/7/2018, PC Phú Yên tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng đường dây hạ áp cấp điện cho khu B thuộc Dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương.
  PC Phú Yên: Hoàn thành các chỉ tiêu thu tiền điện cấp trên giao
Bằng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty, trong 6 tháng đầu năm 2018, PC Phú Yên đã hoàn thành các chỉ tiêu thu tiền điện cấp trên giao.
  PC Phú Yên: Phối hợp địa phương giải quyết vướng mắc giải phóng mặt bằng Jica
Ngày 17/7/2018, PC Phú Yên cùng với Công ty Xây dựng Thuận An làm việc với UBND Thị trấn Hòa Hiệp Trung và các hộ dân có liên quan về việc cản trở thi công
  Điện lực Sông Cầu: Thưởng cho 07 dịch vụ thu tiền điện đạt tỷ lệ 100%
Ngày 16/7/2018, Điện lực Sông Cầu đã tổng kết công tác thu tiền điện 6 tháng đầu năm 2018 và trao thưởng cho các dịch vụ đã có thành tích tốt trong công tác thu tiền điện.
  Phạt 30 triệu đồng cho hành vi vi phạm hành lang an toàn lưới điện
UBND TP. Tuy Hòa vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực đối với Công ty TNHH A. P. với hình thức phạt tiền là 30 triệu đồng.
  Chăm sóc khách hàng với nhiều dịch vụ tiện ích
Việc áp dụng KHCN trong công tác kinh doanh và DVKH của ngành điện đã tạo ra bước tiến mới góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng
  PC Phú Yên: Đạt kết quả cao trong kỳ thi nâng và giữ bậc do EVNCP tổ chức
Từ ngày 10 - 11/7/2018, EVNCPC tổ chức kỳ thi nâng, giữ bậc môn an toàn điện và lý thuyết nghề năm 2018. Trong đợt này, PC Phú Yên có 10 công nhân tham gia thi nâng bậc và 125 công nhân tham gia giữ bậc thợ.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo