Tin tức ->  Tin Hoạt động
  PC Phú Yên: Thăm, chúc mừng và tri ân các cơ quan báo chí trên địa bàn
Các cơ quan báo chí đã ghi nhận những nỗ lực của PC Phú Yên trong việc cung cấp và trao đổi thông tin kịp thời.
  Nhiều vướng mắc trong giải phóng mặt bằng dự án Jica
Để dự án Jica hoàn thành trước 31/12/2018, PC Phú Yên rất cần các địa phương tiếp tục phối hợp, tuyên truyền cho người dân chấp hành chủ trương giải phóng mặt bằng để có đất triển khai dự án.
  Phòng cháy và chữa cháy: Triển khai tốt – Ngăn ngừa hiệu quả
Không chỉ nghiêm túc chấp hành các quy định về PCCC, PC Phú Yên còn tăng cường kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng lưới điện để kịp thời khắc phục nguy cơ gây cháy nổ do sự cố điện gây ra.
  Khen thưởng 22 cộng tác viên tích cực trong công tác tuyên truyền
Các nhà báo chia sẻ, chứng kiến nhiều sự kiện mà PC Phú Yên trải qua với nhiều khó khăn nhưng đã dành nhiều thành quả và PC Phú Yên xứng đáng được biểu dương.
  Nỗ lực thi công dự án JICA trước mùa gieo sạ vụ lúa hè thu
Để đảm bảo tiến độ các gói thầu thuộc dự án JICA, các nhà thầu đang tập trung nhân lực thi công các vị trí móng cột dưới ruộng để giao trả mặt bằng cho bà con làm mùa.
  Tăng cường quan hệ hợp tác giữa ngành điện và công an
PC Phú Yên và Công an Phú Yên vừa có buổi gặp gỡ trao đổi về quy chế phối hợp đã được ký kết và thống nhất tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
  Tập huấn kỹ thuật quay và dựng phim - Nâng cao chất lượng tuyên truyền
“Phong trào sáng xanh sạch đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” là chủ đề của lớp tập huấn kỹ thuật quay và dựng phim trên thiết bị di động cho các cộng tác viên trang tin điện tử PC Phú Yên.
  ​Các hoạt động đào tạo thời gian qua
Để tiếp tục triển khai CMIS 3.0 hiệu quả, an toàn, đáp ứng tiến độ yêu cầu của EVN, từ ngày 16 - 19/5/2018, EVNCPC đã mở lớp đào tạo thực tế vận hành CMIS 3.0 tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Mỗi công ty điện lực bố trí tối đa 04 cán bộ gồm quản trị CMIS và cán bộ trực tiếp vận hành CMIS 3.0 đủ năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết về các phân hệ để tham gia đào tạo.
  PC Phú Yên: Bảo vệ danh mục đầu tư xây dựng năm 2019
Vừa qua, đoàn công tác của PC Phú Yên do Phó Giám đốc Lê Minh Trung dẫn đầu có buổi làm việc với EVNCPC về các hạng mục công trình dự kiến đầu tư xây dựng trong năm 2019.
  Điện lực Tây Hòa: Góp phần đưa huyện Tây Hòa đạt chuẩn nông thôn mới
Sáng 24/5/2018, UBND huyện Tây Hòa tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới tại xã Sơn Thành Tây. Đây là xã cuối cùng của huyện Tây Hòa đạt chuẩn nông thôn mới
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo