Tin tức ->  Công đoàn
  Làn gió mới
Với những hoạt động thiết thực được triển khai từ đầu năm, Công đoàn PC Phú Yên đã tạo ra sự mới mẻ và mang lại sự thoải mái cho người lao động không những trong hoạt động phong trào và ngay cả trong sản xuất kinh doanh
  Ảnh Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 28/02/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn và công tác Nữ công năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
  Nâng cao vai trò của Công đoàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh
“Nâng cao vai trò của Công đoàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh” là tiêu chí mà Công đoàn PC Phú Yên đặt ra trong buổi tổng kết công tác Công đoàn, công tác nữ công năm 2017 được tổ chức vào chiều ngày 28/02/2018.
  Nguồn động lực của người lao động
Nhiều năm nay, người lao động trong PC Phú Yên xem tổ chức Công đoàn là một bờ vai vững chắc, là một điểm tựa không thể thiếu trong quá trình làm việc. Công đoàn PC Phú Yên đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho CBCNV.
  Ảnh Hội thao CBCNV Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018
Trong 2 ngày 22 và 23/2, Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên đã Tổ chức Hội thao CBCNV Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 với các môn: Tennnis, cầu lông, bóng bàn, kéo co, bước chân đoàn kết, đổ nước chai với sự tham gia của hơn 100 CBCNV.
  Hành trình trao yêu thương
Ngày 25/01/2018, PC Phú Yên đã trao 20 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật và hỗ trợ cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên.
  Đảng bộ PC Phú Yên: Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong Đoàn viên thanh niên
Trong những năm qua, Đảng ủy PC Phú Yên đã có nhiều giải pháp bồi dưỡng, khơi dậy và phát huy tính tích cực, phẩm chất, tiềm năng của từng đoàn viên thanh niên để xứng đáng là lực lượng kế thừa, đội dự bị tin cậy của Đảng.
  Đảng bộ PC Phú Yên: Quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII
Sáng ngày 17/01/2018, tại Hội trường Công ty, Đảng ủy PC Phú Yên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.
  EVNCPC: Thăm và trao tiền ủng hộ bão lũ cho nhân dân tỉnh Phú Yên
Ngày 04/12/2017, EVNCPC đã đến thăm và trao tiền ủng hộ cho người dân Phú Yên bị bão lũ tại UBMTQ VN tỉnh Phú Yên với số tiền là 200 triệu đồng. Ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC làm trưởng đoàn.
  Công đoàn PC Phú Yên: Thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ của CNVCLĐ EVNCPC
Sáng ngày 01/12/2017, Công đoàn PC Phú Yên đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho hai gia đình CBCNV bị tai nạn lao động thời gian qua.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo